Cửa tự động- sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại

Cửa tự động- sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại

Cuộc sống ngày càng thay đổi, con người dần có xu hướng ưa chuộng hiện đại và phong cách mới. Cửa tự động đang dần thay thế những cánh cổng vô tri, vô giáccần sức người để đóng mở.
 Cửa tự động mang đến nhiều lợi ích, đối với nhiều công trình lớn hay những khu vực cần bảo mật cao thường tìm đến những mẫu mã cửa tự động hiện đại để đảm bảo an ninh cũng như nét thẩm mỹ về cảnh quan cho khu vực đó. Cửa tự động dần dần được con người tiếp nhận và chọn lựa như một sự lựa chọn thông minh và đầy tính kinh tế.

Cửa tự động của Đài Loan với rất nhiều mãu mã đa dạng, giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo. Luôn được khách hàng chọn lựa và đánh giá cao. Với lợi thế về giá thành kèm chất lượng đảm bảo, ở doanh nhiệp thiết bị công nghiệp của chúng tôi cung cấp đến khách hàng với những mẫu cửa tự động hiện đại nhất, mẫu mã mới nhất và chất lượng được bảo hành dài hạn.

Cửa tự động- sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại

Cửa tự động Nhật Bản được nhiều khách hàng chọn lựa bởi sự tích hợp thông minh về kiểu dáng cũng như những ứng dụng của chúng. Trong ngành công nghiệp hiện nay, sự tiện dụng của chiếc cửa tự động đòi hỏi cao hơn về tính bảo vệ, bảo mật và thẩm mĩ, do đó, những thiết bị cửa tự động của Nhật Bản cung cấp đều đáp ứng được những yêu cầu đó.

Cửa tự động- sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại

Cửa tự động Italia là thương hiệu bền vững và luôn được khách hàng đánh giá phản hồi tích cực về chất lượng hàng đầu và những tính năng tuyệt vời của chúng mang lại. Hiện nay công ty tự hào là đơn vị cung cấp những thiết bị cửa tự động nhập khẩu tốt nhất, với chất lượng và giá thành đảm bảo nhất. Chính sách bảo hành và chế độ lắp đặt miễn phí luôn được khách hàng đánh giá.

Cửa tự động- sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại

Bisco chuyên cung cấp các loại cửa tự động nhập khẩu từ các nước hiện đại hàng đầu trong khu vực và trên thế giới như Đài Loan, Nhật Bản, Italia… với rất nhiều sự lựa chọn, những loại cửa sử dụng công ngha khác nhau, tích hợp những chức năng khác nhau, đem đến sự lựa chọn đa dạng và nhiều hình thức khác nhau cho khách hàng


Bisco - Hà NộiBisco - Hà NộiBản đồ

Địa chỉ: Số 02LK14 Khu đô thị Xa La, Hà Đông, TP Hà Nội.
Điện thoại: 09.66.88.3186

Bisco - Đà NẵngBisco - Đà NẵngBản đồ

Địa chỉ: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Điện thoại: 09.68.69.1266

Bisco- TP. HCMBisco- TP. HCMBản đồ

Địa chỉ: 565/1 Lê Văn Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 09.66.88.3186

Trung tâm bảo hành Trung tâm bảo hành Bản đồ

Địa chỉ: Số 02LK14 Khu đô thị Xa La, Hà Đông, TP Hà Nội.
Điện thoại: 09.75.71.3186

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Công Nghệ BISCO Việt Nam, Địa chỉ LK14-VT2 Khu đô thị Xa La, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Điện thoại: 0966.88.3186, Email: sieuthicuatudong@gmail.com
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0107603723 do Sở Kế Hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 19/10/2016 - Chính sách và điểu khoản sử dụng

Nhận báo giá >>>
09.66.88.3186
alo-ph-img-circle 01đổi 01 Khuyến mại