Tính hữu ích của barrie tự động

Mọi người chắc chắn đều quen biết với hình ảnh thanh chắn barrie hoạt động ở các cơ quan, đoàn thể hay xí nghiệp. Là một công cụ hữu ích giúp cho việc kiểm soát an ninh, xe cộ ra vào một tổ chức được nghiêm ngặt và tiện lợi hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Barrie, nhưng bạn lại không biết chọn loại nào và tính năng của từng loại để sử dụng cho tổ chức của mình. Bài viết sau, chúng tôi xin giới thiệu các lợi ích mà barrie mang lại.

Barrie tự động khác biệt gì so với barrie loại thường?
Trên thị trường còn có các sản phẩm barrie như barrie hoạt động bằng sức người, barrie hàng rào, barrie tự động. Nhưng nổi bật về tính năng cũng như tiện lợi thì chỉ có.
Chắc hẳn, nếu dùng loại barrie từ lâu đời nhất, là loại dùng sức người, khi có xe đến, bảo vệ sẽ chạy ra và dùng cần gạt lên. Điều này tốn khá nhiều thời gian cũng như hao tổn sức lực người canh gác. Thậm chí, không đảm bảo được tốc độ hoặc sức người không đủ để gạt lên cũng gây nguy hiểm. Ngày nay, loại này gần như ít được sử dụng vì tính hiệu quả không cao. Còn loại barrie hàng rào cũng là một lựa chọn tốt nhưng ở nhiều điểm sẽ không được bằng barrie tự động như khá cồng kềnh, thời gian hoạt động không được nhanh như barrie tự động. Nhưng bù lại về khoản an ninh loại barrie này làm khá tốt, phù hợp với những nơi thoáng đãng, rộng lớn.
>>> Xem thêm dự án lắp đặt cửa tự động hàn quốc cho văn phòng doanh nghiệp tại Hà Nội: https://sieuthicuatudong.vn/3405/du-an-lap-dat-cua-tu-dong-han-quoc-cho-van-phong-doanh-nghiep-tai-ha-noi.html

Tính hữu ích của barrie tự động

Tính hữu dụng của barrie tự động là gì?

Trước hết, ai cũng sẽ biết được điều trước mắt là barrie tự động sẽ giúp kiểm soát phương tiện ra vào tốt hơn, nhằm tránh những trường hợp lộn xộn, gây ùn tắc hay có kẻ lạ xâm nhập vào công ty, xí nghiệp.

Ở điều tiếp theo, nhờ có barrie tự động, việc bảo vệ sẽ không cần quá nhiều người túc trực. Thậm chí với những công ty nhỏ chỉ cần 1 nhân viên bảo vệ là đủ. Điều này sẽ tiết kiệm kha khá chi phí về nhân lực bảo an cho các công ty, mà công việc vẫn được thực hiện vô cùng hiệu quả.
Gía thành dành cho mỗi chiếc barrie tự động là khá hợp lý so với nhiều thiết bị bảo vệ khác trên thị trường, cùng với lắp đặt vô cùng nhanh chóng, điều khiển dễ dàng với bộ điều khiển từ xa. Chỉ với điều này thôi đã khiến rất nhiều công ty muốn sở hữu cho mình một bộ barrie tự động rồi.
Mọi thắc mắc về barrie tự động, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn!