Cửa tự động xoay và tiện ích trên cả tuyệt vời dành cho các công trình

Cửa tự động xoay được sử dụng phổ biến tại các nước phát triển Châu Âu từ rất lâu ngày nay thì dòng cửa xoay này cũng dần trở nên phổ biến ở một số nước Châu Á trong đó có Việt Nam với thiết kế hiện đại tạo khác biệt phù hợp tòa nhà building hay khu khách sạn cao cấp
Cửa tự động ngày càng phổ biến và có vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt là các ngành dịch vụ. Ở những công ty lớn, nhà hàng, khách sạn, sân bay không thể thiếu được những cánh cửa tự động.

Với sự ra đời của sản phẩm này, giúp việc đi lại, di chuyển của mọi người trở nên dễ dàng hơn, không có sự chen lấn lại không cần phải dùng sức người để mở cửa, cửa sẽ tự động mở để mọi người ra vào. 

>>> Xem thêm nguyên nhân và cách xử lý tiếng ồn cửa tự động hàn quốc nhanh chóng hiệu quả: https://sieuthicuatudong.vn/3404/nguyen-nhan-va-cach-xu-ly-tieng-on-cua-tu-dong-han-quoc-nhanh-chong-hieu-qua.html

Cửa tự động xoay
Cửa tự động xoay - dòng cổng thông minh hiện đại nâng tầm đẳng cấp công trình

Đặc tính của cửa tự động xoay

  • Dòng cửa tự động xoay có hai loại chính: cửa tự động xoay 3 cánh và cửa tự động xoay 4 cánh. Dòng cửa này hữu dụng phổ biến ở các trung tâm mua sắm, các tòa nhà cao tầng, các công ty, khách sạn, ứng dụng nhiều ở những khu vực công cộng có nhiều người qua lại.
  • Cửa hoạt động dựa trên nguồn điện, khi được khởi động cửa sẽ tự động xoay tròn với tốc độ khá chậm, thuận tiện cho mọi người qua lại không gây nguy hiểm. Khi không có người đi qua cửa sẽ ở chế độ đóng, dừng hoạt động, tiết kiệm năng lượng một cách tối đa.
  • Cửa hoàn toàn không sử dụng đến sức người để đóng hay mở cửa. Mọi người chỉ cần bước vào cửa để di chuyển ra hay vào. Nếu có vật cản kẹt vào cửa thì cửa sẽ dừng hoạt động để bảo vệ động cơ cũng như đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Cấu tạo của cửa tự động xoay

Một hệ thống cửa tự động xoay sẽ bao gồm một số thiết bị chính:

  • Hệ thống motor chuyển động cửa
  • Hệ thống điều khiển cửa
  • Bộ cảm nhận rada
  • Bộ cảm biến an toàn
  • Thiết kế cửa 3 cánh hoặc 4 cánh
  • Khung nhôm, inox bao quanh cửa kính.
Lắp đặt cửa tự động xoay

Với các thiết bị trên, cửa tự động xoay sẽ giúp bạn có được một thiết bị thông minh thay cho những cánh cửa gỗ nặng nề mà lại không có sự linh hoạt khi sử dụng. Sẽ chẳng mất một chút sức lựa nào, bạn chỉ cần nhẹ nhàng đi qua cửa để ra vào tòa nhà một cách dễ dàng. Hơn nữa với thiết kế của hệ thống cửa tự động xoay còn mang đến sự sang trọng, hiện đại cho khu vực lắp đặt.
Bisco Việt Nam với phương châm "Khách hàng CHƯA hài lòng, chúng tôi CHƯA dừng lại" luôn coi trọng chất lượng thiết bị lên hàng đầu đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và tối ưu chi phí lắp đặt cho khách hàng, nâng cao năng lực đội ngũ kỹ thuật và dịch vụ là bí quyết để Bisco trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực tự động hóa trên thị trường. 
Hãy liên hệ với Bisco Việt Nam để nhận được sự phục vụ tận tình nhất qua Hotline: 09.66.88.3186 để được tư vấn