Tất cả những điều cần biết khi lựa chọn cổng trượt tự động

Cổng trượt tự động thường được lắp đặt và hoàn thiện với bất kì một cơ sở nào. Nó cũng cung cấp một lượng đáng kể và thẩm mĩ và tính năng bảo vệ tài sản của bạn.

Cổng trượt tự động

Lắp đặt và sử dụng cổng trượt

Cổng trượt tự động cũng có thể lắp đặt bên trong căn nhà để xe, lối vào hoặc cửa bên. Chúng tôi có cổng trượt lớn và nhỏ có thể được tùy chỉnh để phù hợp với mọi không gian. Mặc dù loại cổng này hay được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp. Ngày nay, bạn có thể mua bộ dụng thiết bị cổng trượt tự động , nếu không có kinh nghiệm lắp đặt chúng.

Vật liệu tùy chỉnh theo sở thích

Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà cổng trượt tự động có thể được làm bằng gỗ, nhôm, thép hay các kim loại mạ kẽm khác. Thậm chí được dùng từ sắt dẻo.
Đây là giải pháp hoàn hảo cho lối vào của bạn, cho dù ở nhà hay ở ngoài. Chỉ cần bạn nêu ý tưởng, chúng tôi sẽ thiết kế lối vào phù hợp với bất kì ngôi nhà nào, tạo ra sự kết hợp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm cổng trượt tự động là gì?


Đầu tiên phải nhắc đến là sự an toàn và bảo vệ. Chúng đủ mạnh mẽ để giữ người và xe cộ không cần thiết ra khỏi căn nhà của bạn, và đủ bền để chịu được thiên tai, nắng gió. 
Một ưu điểm khác là sự thuận tiện. Các cổng khác đặc biệt khó cài đặt, nó cần các kĩ sư hoặc thợ thủ công làm đúng theo tiêu chuẩn. Trong đó, loại cổng này đòi hỏi kĩ thuật chuyên môn ít và dễ vận hành. Chúng có nhiều kiểu dáng và có thể làm bằng nhiều chất liệu khác nhau.
Ngoài ra, mô tơ cổng trượt này hoạt động bằng điện. Tuy nhiên bây giờ chúng ta có hệ thống năng lượng mặt trời sẽ giảm chi phí điện năng cho hệ thống, hạ thấp hóa đơn và bảo vệ môi trường.
Nhìn chung, cổng trượt tự động phù hợp nhất với các khu công nghiệp và thương mại. 

Các loại cổng ra vào tự động

Để tạo ấn tượng lâu dài, hãy lắp một lối vào cho xe hơi sang trọng- nó vừa đảm bảo an toàn và giúp bạn nổi bật. Tùy theo thiết kế sẽ có nhiều loại và nhiều kiểu dáng để lựa chọn, mỗi loại có mức giá và phân khúc khác nhau.

Cổng sắt tự động
Là vật liệu phổ biến nhất cho các cổng trên toàn thế giới. Nó phổ biến vì nó dễ dàng tùy chỉnh - bạn có thể tạo ra một số lượng vô hạn các mẫu thiết kế. Bạn thậm chí có thể tạo ra một thiết kế riêng cho mình. 
cổng trượt tự động
Cổng rèn cũng có khả năng giới thiệu mặt tiền của nhà bạn. Từ bên ngoài, mọi người vẫn có thể chiêm ngưỡng cảnh quan ngôi nhà của bạ. Loại cổng này cũng có thể chịu được thười tiết khắc nghiệt hay thiên tai.

Cổng gỗ tự động
Cửa gỗ, với cái nhìn mộc mạc của từng người, nó toát lên được vẻ sang trọng và lịch sự. Rất nhiều chủ sở hữu nhaf cổng gỗ với thiết kế độc đáo và lịch lãm. Loại cổng này yêu cầu bạn phải lựa chọn các vật liệu tốt để có thể chịu được trong thời tiết khắc nghiệt và kéo dài, cũng như có các tính năng thiết kế khớp với ngôi nhà của bạn.

Loại cổng mở
Các đường lái xe vào khu đất và cách xa chiếc xe đang được nhiều chủ sở hữu sử dụng. Nhưg cửa kiểu này có thể được xây dựng xoay cả hai để tăng tính linh hoạt, và có thể được sử dụng trong nhiều tình huống. Cửa này cũng được ưa thích hơn nếu chia đôi vì thu hẹp khoảng cách mở nó.

Loại cổng trượt
Cổng trượt theo phương ngang hoặc hướng lên là lựa chọn tốt cho những khu vực mà không gian rộng. Những cổng này cũng dễ sử dụng và đòi hỏi ít sức lực để đi chuyển. Để lắp một cổng trượt, bạn cần một khu vực ngang lớn cho cổng trượt qua. Loại cửa này rất tốt cho kiểu dáng hiện đại, tinh gọn của nhà ở và công trình những ngày này.


Cổng trượt tự động có giá bao nhiêu?

Câu hỏi phổ biến nhất mà người ta hay hỏi về cổng tự động. Tùy vào từng loại cổng mà có chi phí lắp đặt khác nhau. Trung bình, chi phí lắp đặt là 25 triệu nhưng có hệ thống bảo mật thêm hoặc hệ thống phức tạp hơn sẽ là 35 đến 40 triệu 1 bộ.

Liên hệ Bisco Việt Nam để tư vấn hoàn toàn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

Địa chỉ: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.
Hotline: 09.66.88.3186
Website: sieuthicuatudong.vn