4 ưu điểm vượt trội của cổng tự động

Các hệ thống ra vào tự động ngày càng được sử dụng phổ biến đặc biệt các biệt thự, các công ty, xí nghiệp, các nhà máy trên toàn Việt Nam.

Cổng tự động được sử dụng nhiều vì nó mang lại nhiều giá trị cũng như tính thẩm mĩ cao. aafi viết này là 4 ưu điểm vượt trội của cổng tự động.

1. Đảm bảo an ninh tốt

Đây là đặc điểm được coi là quan trọng nhất khi nghiên cứu và phát triển ra cổng tự đóng mở. Với bộ thiết bị này hệ thống kiểm soát truy cập được kích hoạt nhằm nâng cao tính bảo mật của cổng. Mỗi cổng sẽ có những thông số và tính năng khác nhau, trước khi mua hàng bạn cần tìm hiểu kĩ về thông số, tính năng bảo mật và an ninh, những thiết bị thông minh có thể tích hợp với cổng tự động.

>>> Xem thêm: cổng mở cánh tay đòn hoạt động ra sao?

2. Phân quyền truy cập

Mặc dù không phải ưu điểm được ưu tiên khi lựa chọn cổng tự động nhưng đây cũng là tính năng hay của nó, cổng tự động được điều khiển qua nhiều hình thức khác nhau, điển hình như bộ điều khiển từ xa, bộ cảm biên,hay hình ảnh, đầu đọc thẻ,...điều này cho phép nó kiểm soát truy cập ra vào cũng như phân quyền cho người truy cập, ngoài ra dữ liệu còn được lưu lại để làm cơ sở cho dữu liệu về sau.

3. Gía trị thẩm mĩ cao

Đây không được coi là tính năng sản phẩm được xem xét ở một khía cạnh hình thức của sản phẩm. Hiện nay, người sử dụng ngoài tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất thì họ cũng quan tâm nhiều đến yếu tố thẩm mĩ. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn cổng tự động hay có thể thay thế lớp sơn đánh bóng, phủ theo màu sắc cá nhân.
4 ưu điểm vượt trội của cổng tự động

4. Tín hiệu an toàn

Còi báo động- hay thiết bị an ninh- là giao diện người dùng cho hệ thống kiểm soát truy cập của bạn và là tính năng mà các cá nhân tương tác khi tiếp cận sản phẩm của họ.
Nếu bạn có khách đến thăm hay đang đang lắp cổng cho một người già hay người tàn tật, hãy xem xét sự dễ sử dụng và có thể ảnh hưởng đến người khác như thế nào. Thiết bị an ninh có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo sự thoải mái khi sử djng.
Có vẻ rõ ràng, khoảng cách giữa hệ thống kiể soát truy cập và cửa trước của bạn có thể có tác động lớn đến mục đích chung của cổng sử dụng. Nếu bạn đang lắp đặt một cổng tự động nhằm bảo mật, liệu cổng đó có an toàn hay không? Nếu bạn đang hy vọng lắp đặt một cổng vì lí do thẩm mĩ, hãy tự hỏi: cổng có phù hợp với phong cách thiết kế của nhà mình? 

Nếu bạn cần hỗ trợ hay tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi : Cửa cổng tự động BISCO.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BISCO VIỆT NAM

CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.
CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM
CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn