Những loại cổng tự động được ưa chuộng nhất hiện nay

Thời buổi công nghiệp hóa ngày càng phát triển thì con người cũng hướng đến những sản phẩm không chỉ đẹp về mẫu mã, đảm bảo chất lượng mà còn cả về những tiện ích mà nó mang lại.Cổng tự động là một sản phẩm của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
Những năm trở lại trước chúng ta chỉ cần một chiếc cổng để bảo vệ thì thời điểm hiện tại những cánh cổng ngoài mẫu mã đa dạng còn có chức năng tự động rất tiện ích. Bài viết này cùng Bisco điểm qua những cánh cổng tự động được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Mẫu cổng xếp inox tự động

Loại cổng này thường được sử dụng trong các nhà máy, công xưởng có nhiều ô tô và phương tiện qua lại, nguyên nhân là bởi yếu tố cần thiết của sự tự động tại đây. Một ngày có hàng nghìn lượt xe qua lại, không thể lúc nào cũng có người đứng để làm công việc mở và đóng cửa, sự xuất hiện của loại cổng này giúp giảm thiểu tối đa việc lao động chân tay của con người. Chất liệu làm bằng inox không gỉ, mẫu mã đươn giản phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

>>> Xem thêm: Cổng mở cánh tay đòn tốt nhất hiện nay

2. Thanh chắn Barrie tự động

Đây là một thanh chắn có khả năng đóng mở một cách tự động, hầu hết mọi đối tượng sử dụng với mục đích phân làn hoặc lắp ở các trạm thu phí, bãi đỗ xe. Loại barrie này có thể giúp chúng ta tiết kiệm tối đa sức lao động, giảm chi phí nhân công đáng kể. Thông thường, barrie sử dụng rất ít hỏng hóc, có độ bền cao, tốc độ nhanh so với các loại cổng khác.

 

3. Cổng 4 cánh tự động

Loại cổng này thường được sử dụng trong các ngôi nhà biệt thự, bởi thiết kế sang trọng, tỉ mỉ và tinh tế. Những gia đình sống trong biệt thự hầu hết sử dụng ô tô làm phương tiện đi lại, nên việc phải xuống xe để đóng mở cửa đôi khi rất bất tiện. Chính vì vậy cổng 4 cánh tự động là lựa chọn sáng suốt cho mọi gia đình.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BISCO VIỆT NAM

CN.Hà Nội: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.
CN.Hồ Chí Minh: 688/73 Lê Đức Thọ, P15, Q. Gò Vấp, HCM
CN. Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn