Nabco

NABCO là tập đoàn đầu tiên tại Nhật Bản sản xuất cửa tự động tự những năm 1956, Nabco đã phát triển các loại cửa tự động đa dạng và chất lượng cao và được phân phối trên toàn thế giới.
 Hãng sản xuất Nabco với vai trò là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cửa tự động, kể từ khi bộ cửa tự động đầu tiên xuất xưởng năm 1956, NABCO đã xuất khẩu đầy đủ các chủng loại cửa đảm bảo các yêu cầu an toàn, tiện nghi và an ninh.
 
Khởi đầu với công nghệ khí nén, thủy lực với động cơ rất cồng kềnh. Sau đó, NABCO đã giảm kích thước thiết bị nhờ việc cho ra đời mô tơ điện và cho đến ngày nay đây cũng là loại động cơ được sử dụng phổ biến nhất cho cửa tự động. Trong suốt thời gian này, NABCO không ngừng tăng sản lượng cửa tự động, đạt mốc 1 triệu cửa vào năm 1999 và 1.5 triệu cửa vào năm 2006. Vinpearl Làng Vân
 
Ngoài những nỗ lực trong việc cải tiến động cơ, NABCO không ngừng phát triển hệ thống cảm biến và các loại cửa đặc chủng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường và nâng cao tính an toàn, tiện nghi cho cửa tự động.
 
NABCO sẽ tiếp tục ứng dụng công nghệ và kiến thức đã tích lũy được để đáp ứng chính xác các yêu cầu cho cửa tự động ngày nay và phát triển các loại cửa cho tương lai trên con đường đạt đến cột mốc cửa tự động thứ 3 triệu.
 
NABCO sẽ tiếp tục duy trì các đặc tính thương hiệu như an toàn, tiện nghi, an ninh và hướng tới việc cho ra đời các sản phẩm hấp dẫn, bền bỉ và thân thiện với môi trường hơn để đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội.

Thời gian phát triển sản xuất Nabco

  • 1960   Phát triển và sản xuất cửa trượt bằng khí nén “DP-40D”
  • 1968   Phát triển cửa tự động thủy lực “LS Series”
  • 1972   Phát triển cửa trượt thủy lực “LS-23”
  • 1982   Phát triển cửa tự động điều khiển bằng máy vi tính “DX-25”

Sản phẩm công ty được sử dụng trên toàn cầu, một thương hiệu gắn liền với chất lượng và đẳng cấp của ngôi nhà, được khách hàng tin dùng nhất là các công trình lớn.
Năm 2013 đạt sản lượng 2 triệu sản phẩm được sử dụng trên toàn cầu

Đặc điểm nổi bật của cửa tự động Nabco Nhật Bản

- Sử dụng công nghệ mạng giao tiếp CAN được thông qua giữa các thiết bị cửa tự động
- Cửa tự động được thiết kế tỉ mỉ, hiện đại mang lại hiệu quả cho người sử dụng.
- Động cơ tiết kiệm năng lượng và hoạt động nhanh và gọn nhẹ.
- Hệ thống giải nhiệt cho động cơ và được thiết kế chu đáo
- Thiết kế mắt thần cảm biến