Roger

Cổng tự động Roger được biết đến là sản phẩm có chất lượng và tính năng cao cấp nhất hiện này. Được
thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn rất khắt khe, hiện nay roger có mặt tại 172 nước trên thế giới.
Roger một trong những hãng sản xuất cửa cổng tự đông hàng đầu của Ý với hơn 25 năm kinh nghiệm trong công nghệ điều khiển hóa tự động Roger chuyên thiết kế và sản xuất cới các hệ thống tự động hóa tính hợp. Chuyên thiết kế sản xuất và phân phối hệ thống tự động hóa cho cửa cổng, cửa doanh nghiệp, barie tự động chắn đường cho khu dân cư thương mại và công nghiệp,...
hãng sản xuất cửa cổng tự động roger
 
Đổi mới, cơ khí tuyệt vời và nghiên cứu công nghệ đáng tin cậy là những yếu tố làm cho Công nghệ Roger trở thành một công ty độc đáo và khác biệt. Trên thực tế đây là những yếu tố mà công ty chúng tôi được thành lập. Đây cũng là lý do tại sao chúng tôi không muốn được gọi là một công ty sản xuất mà là một công ty sản xuất của Ý. 
Kết quả của công ty chúng tôi là phi thường và hoàn toàn dựa trên giá trị của những người vô cùng sáng tạo và đam mê. Những người không bao giờ bỏ cuộc, những người chọn những thách thức lớn để tránh bị đơn điệu. Những người tin rằng bất kỳ ý tưởng tuyệt vời nào đều mang lại sự thay đổi lớn cho một tương lai tuyệt vời.
 
Bắt đầu từ ngày làm việc đầu tiên, chúng tôi ngay lập tức ưu tiên phát triển và sản xuất một cơ chế tuyệt vời của Ý, chỉ dựa trên nguyên liệu kim loại màu và kim loại màu cao nhất và được đảm bảo bởi quy trình sản xuất và xử lý bề mặt hoàn hảo. 

Lịch sử phát triển công nghệ tự động Roger

1981 - Như trong "Cinderella Company Story" trong nhà để xe ELETTROMECCANICA FLORIAN được sinh ra với mục đích cung cấp công việc sửa chữa và bảo dưỡng cho động cơ điện và hệ thống điện. 
 
1983 - ELETTROMECCANICA FLORIAN trở thành LA BITECNICA snc, nơi anh em Florian quyết định từ bỏ hoàn toàn chi nhánh sửa chữa và bảo dưỡng và tập trung hoàn toàn vào cuộn dây động cơ điện để sản xuất thay mặt cho các bên thứ ba. 
 
1993 - Nhà máy công nghiệp đầu tiên được thành lập tại địa điểm hiện tại của Mogliano Veneto, nơi sản xuất hơn 100.000 động cơ / tháng và dây chuyền sản xuất cơ khí hoàn toàn được rô bốt với mục tiêu chính là cung cấp động cơ hoàn chỉnh cho tất cả các cơ chế.
 
2001  - Thương hiệu ROGER TECHNOLOGY ra đời, tất cả các sản phẩm hàng loạt dành riêng cho bên thứ ba đều bị đình chỉ và sản xuất các sản phẩm Công nghệ Roger với công nghệ xoay chiều 230V được bắt đầu. 
 
2009  - Cuộc cách mạng kỹ thuật số bắt đầu với việc sản xuất động cơ trong công nghệ kỹ thuật số 24V DC điện áp thấpBRUSHLESS và với sự phát triển của bộ điều khiển kỹ thuật số cho phép quản lý tổng thể, thanh lịch và an toàn về tự động hóa. 
 
2017  - Hôm nay Roger Technology là một công ty với 5 nhà máy sản xuất của Ý, 4 đơn vị kinh doanh nội bộ, với tổng số hơn 10.000 mét vuông hoàn toàn dành riêng cho việc phát triển và sản xuất 100% giải pháp MADE IN ITALY.
 
Tương lai tiếp theo sẽ được viết trực tiếp bởi tất cả khách hàng của chúng tôi, những người chọn cài đặt sản phẩm của chúng tôi và kết hôn với công nghệ kỹ thuật số BRUSHLESS và do đó, niềm đam mê đơn giản và thực sự của chúng tôi. 

Đội ngũ nhân viên Roger

Roger Technology luôn được hình thành dựa trên giá trị của những người sáng tạo và đam mê. Những người không bao giờ bỏ cuộc, những người lựa chọn những thách thức lớn để tránh bị đơn điệu.Những người tin rằng bất kỳ ý tưởng tuyệt vời cho cuộc sống một sự thay đổi lớn đối với một tương lai tuyệt vời.
 
Một yếu tố cơ bản trong di sản của công ty chúng tôi là sự đổi mới sáng tạo liên tục nhằm phân biệt tất cả các giải pháp của chúng tôi. Sáng tạo và sự sáng tạo với Công nghệ Roger kết hợp với nhau trong một khái niệm đơn giản thể hiện trải nghiệm thực sự đối với nhu cầu thực sự của khách hàng.
Nhân viên của cổng tự động roger

 An toàn và công nghệ tự động hóa đổi mới

 
 An ninh và công nghệ là một đồng minh tuyệt vời của nền công nghệ của Roger Technology. Bất cứ thứ gì mà chúng tôi thiết kế, sản xuất và đưa vào tay khách hàng đều phải được thiết kế và phát triển với công nghệ tốt nhất đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cao.
 
Đối với chúng tôi dịch từ "kinh nghiệm" thành niềm đam mê. Đối với chúng tôi niềm đam mê là tất cả mọi thứ, đó là giá trị tuyệt vời mà mỗi ngày đẩy chúng tôi đến một sự chỉ trích liên tục và xây dựng trong việc phát triển sản phẩm và giải pháp liên kết chặt chẽ với nhu cầu thực sự của khách hàng muốn sản phẩm được thiết kế theo cách của họ làm việc.

Sản xuất tại Italia số 1 về chất lượng

Tất cả các giải pháp, sản phẩm, thiết kế và quá trình sản xuất hoàn chỉnh của công nghệ Roger được phát triển ở Ý với việc sử dụng vật liệu chất lượng cao được tìm thấy trên thị trường thông qua các đối tác cung cấp, kết hôn với niềm đam mê và cùng một chuyên nghiệp của công ty chúng tôi trong việc phát triển các sản phẩm công nghệ tin cậy, hiệu quả và đơn giản theo cách chúng được hình thành, lắp đặt và sử dụng.