Cửa trượt tự động Nabco - DS60, DS75, DS150

NABCO luôn ứng dụng những thành tựu công nghệ tiên tiến để cải tiến dòng sản phẩm DS của mình như một tiêu chuẩn về kỹ thuật và mỹ thuật cho Cửa trượt tự động
 Đầu năm 2010, Nabco chính thức đưa ra thị trường dòng sản phẩm mới ứng dụng công nghệ điều khiển  kỹ thuật số sử dụng PDA với hệ điều hành window mobile 6.0 thông qua cổng giao tiếp Bluetooth để điều chỉnh , cài đặt các thông số của cửa tự động cũng như các thiết bị kết nối.

Động cơ

DS – 60/75/150 với độ bền và độ khoẻ được cải tiến thông qua động cơ một chiều không chổi than, sự chuyển động của các bánh răng có độ chính xác cao cùng với thiết kế dựa trên cả hiệu suất và độ rắn chắc. Giúp cho cửa vận hành êm ái trong điều kiện hoạt động tần suất cao.

Bộ điều khiển trung tâm: Sử dụng Microcomputer với phần mềm điều khiển bậc cao. Bằng việc áp dụng những đặc tính mới khác nhau như: máy tính với chức năng tự phân tích, hệ điều hành hoạt động cửa được lắp thiết bị bảo vệ cách nhiệt, công tắc điều khiển chương trình có thể điều chỉnh được cho các cấp độ ..v..v..NABCO tự hàomang đến cho khách hàng sử dụng Cửa tự động những sản phẩm hoàn hảo nhất.

>>> Xem thêm mô tơ cửa cổng tích hợp App đóng mở cổng qua điện thoại

Cấu trúc bộ gá và con lăn

Bằng việc gắn vào đường ray nhôm một lớp thép không gỉ trên bề mặt tiếp xúc với con lăn đã làm tăng thêm độ bền cho sản phẩm. Với bộ gá hợp kim dày 4mm sử dụng 2 con lăn hợp kim bọc một lớp hợp chất nhựa Urethane luôn giữ cho cánh cửa vững chắc cân bằng, chống mọi trường hợp xô lật cánh.và giúp cho Cửa vận hành êm hơn.

Giảm15% độ ồn trong khi vận hành

So với các seri DS – 11/21/41 truyền thống, các seri DS – 60/75/150 NET DS SYSTEM đã lập được kỷ lục giảm được 15% độ ồn. Độ êm của các seri DS – 60/75/150 rất phù hợp cho loại cửa tự động đẳng cấp cao.

Hệ thống bảo vệ cách nhiệt tiêu chuẩn

Hệ thống bảo vệ cách nhiệt ngăn ngừa việc phá hỏng bộ điều khiển và Motor. Khi sự vượt tải quá mức, tín hiệu sẽ được thông báo, bộ điều khiển trung tâm sẽ điều chỉnh giảm tốc độ cũng như thời gian vận hành xuống và cửa vẫn hoạt động ở cường độ thấp. Nếu không tiếp tục có sự quá tải , cửa sẽ trở lại hoạt động bình thường, tốc độ hoạt động của cửa lại tự động phục hồi. Tuy nhiên, khi sự quá tải lại tiếp tục, cửa sẽ dừng lại để bảo vệ động cơ.

Bảng điều khiển chức năng – APS1 – Program Switch (Option)

Việc gắn bảng điều khiển này làm cho việc sử dụng cửa cửa tự động được thuận tiện hơn nhiều. Người sử dụng sẽ tự cài đặt các thông số hoạt động cho cửa như : điều chỉnh tốc độ đóng mở, lực đóng mở và lựa chọn sự hoạt động của cửa phù hợp nhất như.

– 1. Full Open( Mở toàn phần): Khi có lưu lượng người qua lại lớn

– 2. Partial Open( Mở từng phần) : Khi lưu lượng người qua lại ít

– 3. Auto mode ( Chế độ mở tự động) : Theo chế độ mặc định của của

– 4. One- way mode( Chế độ mở một chiều) : Chỉ cho phép người đi theo một chiều

– 5. Open mode( Giữ cửa mở ) : Giữcửa ở vị trí mở hoàn toàn

– 6. Close mode( Giữ cửa đóng ) : Giữ cửa ở vị trí đóng hoàn toàn

Bộ lập trình cầm tay – NET Handy Terminal – NET HT

NET HT, ứng dụng công nghệ mới sử dụng thiết bị PDA với hệ điều hành Windows Mobile 6.0 truy cập trực tiếp vào máy tính của hệ thống điều khiển thông qua kết nối không dây Bluetooth một cách chính xác và nhanh chóng cài đặt hệ thống vận hành cửa phù hợp nhất. Thông qua hệ thống NET HT, bạn có thể biết trạng thái hoạt động của cửa từ những ngày bắt đầu sử dụng cũng như lịch sử các lần sửa chữa, bảo dưỡng.Do vậy, cán bộ kỹ thuật không cần mở nắp hộp kỹ thuật để điều chỉnh hay kiểm tra thông số hoạt động của cửa,

Mắt cảm biến an toàn 🙁 Safety beam sensor) Giúp cho cửa giữ nguyên mở nếu có người hoặc vật cản nằm trong vùng hoạt động của cửa