Cửa trượt tự động NABCO chất lượng số một Nhật Bản

Cửa trượt tự động Nabco, thương hiệu nằm trong top 10 hãng cửa tự động lớn nhất thế giới được áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật.
NABCO luôn dẫn đầu trong lĩnh vực cửa tự động tại Nhật Bản, áp dụng thành công những thành tựu công nghệ tiên tiến để cải tiến dòng sản phẩm DS của mình như một tiêu chuẩn về kỹ thuật và mĩ thuật cho Cửa trượt tự động. 
Đầu năm 2010, Nabco chính thức đưa ra thị trường thế hệ motor cổng trượt tự động hoàn toàn mới ứng dụng công nghệ điều khiển kĩ thuật số thông minh với hệ điều hành window mobile 6.0 để điều chỉnh cài đặt thông số cửa tự động cũng như các thiết bị kết nối.

Một số tính năng vượt trội của cửa tự động NABCO         

1. Mô tơ siêu bền
Động cơ điện một chiều không chổi than được trang bị hệ thống bảo vệ nhiệt , chống sốc điện giúp cho cửa vận hành bền bỉ, an toàn trong điều kiện hoạt động liên tục 24h/24h.
2. Cấu trúc bộ giá và con lăn
Ray hợp kim siêu bền với bề mặt tiếp xúc con lăn được gắn thép không gỉ làm tăng độ cứng, giảm ma sát và chống mài mòn. Con lăn kép được sử dụng nẹp nhôm bao bọc một lớp hợp chất nhựa Urethane đã giúp cho Cửa vận hành êm hơn 15% so với các con lăn nhựa.
Cửa trượt tự động Nabco
3. Bộ lập trình cầm tay
NET HT, ứng dụng công nghệ mới sử dụng thiết bị PDA với hệ điều hành Windows Mobile 6.0 truy cập trực tiếp vào máy tính của hệ thống điều khiển thông qua kết nối không dây Bluetooth một cách chính xác và nhanh chóng cài đặt hệ thống vận hành cửa phù hợp nhất. Thông qua hệ thống NET HT, bạn có thể biết trạng thái hoạt động của cửa từ những ngày bắt đầu sử dụng cũng như lịch sử các lần sửa chữa, bảo dưỡng.
Do vậy, cán bộ kỹ thuật không cần mở nắp hộp kỹ thuật để điều chỉnh hay kiểm tra thông số hoạt động của cửa.
4. Mắt hồng ngoại
Cửa trượt tự động NABCOMột bước đột phá trong công nghệ mắt hồng ngoại cho cửa tự động đó là thay vì chỉ có thể điều chỉnh góc quét như các loại sensor thông thường, nay với việc ứng dụng NET HT, bạn có thể điều chỉnh vị trí quét theo từng điểm nhỏ trên mặt đất. Sensor có thể quét theo  bất kỳ điểm quét nào do bạn lựa chọn chỉ với động tác đơn giản với bút cảm ứng của thiết bị PDA
5. Bảng điều khiển chức năng
Việc gắn bảng điều khiển này làm cho việc sử dụng cửa cửa tự động được thuận tiện hơn nhiều. Người sử dụng sẽ tự cài đặt các thông số hoạt động cho cửa như :  điều chỉnh tốc độ đóng mở, lực đóng mở và  lựa chọn sự hoạt động của cửa phù hợp nhất như.
- Full Open( Mở toàn phần): Khi có lưu lượng người qua lại lớn
- Partial Open( Mở từng phần) : Khi lưu lượng người qua lại ít
- Auto mode ( Chế độ mở tự động) : Theo chế độ mặc định của của
- One- way mode( Chế độ mở một chiều) : Chỉ cho phép người đi theo một chiều 
- Open mode( Giữ cửa mở ) : Giữ cửa ở vị trí  mở hoàn toàn 
- Close mode( Giữ cửa đóng ) : Giữ cửa ở vị trí đóng hoàn toàn      
6. Mắt cảm biến an toàn ( Safety beam sensor) 
Giúp cho cửa giữ nguyên mở nếu có người hoặc vật cản nằm trong vùng hoạt động của cửa

Đơn vị phân phối lắp đặt cửa trượt tự động Nabco uy tín chất lượng

Bisco Việt Nam đơn vị hàng đầu phân phối lắp đặt các dòng cửa cổng tự động đẹp nhập khẩu chính hãng cho mọi loại công trình xây dựng hiện nay. Trong đó, cửa cổng tự động cho biệt thự là một trong những thành công lớn của Bisco hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BISCO VIỆT NAM

Địa chỉ: Liền kề 14 - Vị trí 2 - Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 09.66.88.3186

Hotline: 09.66.88.3186

Website: sieuthicuatudong.vn