Giới thiệu ROFAST VINA

ROFAST VINA - là đơn vị được ủy quyền từ hãng Roger Technology dưới tên miền sieuthicuatudong.vn

Giới thiệu ROFAST VINA 
ROFAST VINA - Phân phối độc quyền hệ thống Tự Động Hóa ROGER TECHNOLOGY
" ROGER TECHNOLOGY "

Cổng tự động Roger ứng dụng hệ thống mô tơ đóng mở điện hoàn toàn tự động sử dụng Remote điều khiển giúp người dùng tiết kiệm thời gian, không còn nỗi lo mất chìa khóa, không sợ trời mưa ướt khi đóng/mở cổng. Được thiết kế thông minh, hiện đại, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, đáp ứng được nhu cầu tiện dụng trong thời đại công nghiệp. Với cổng trượt tự động, cổng tự động âm sàn, cổng tự động cánh tay đòn, cổng xếp tự động thì khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Chỉ một thao tác nhấn nút trên remote cổng sẽ tự đóng/mở cổng theo ý của chủ nhà. Hệ thống cổng tự động của Roger - Italia có thể điều khiển qua điện thoại, qua camera - kiểm soát việc đóng 

mở cổng ngay trên điện thoại theo thời gian thực, có thể kết nối với tất cả hệ thống nhà thông minh, điện thông minh đang có trên thị trường. 

Một trong những sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là mô tơ cổng âm sàn Roger. Với thiết sang trọng, sản xuất tại Italia, thẩm mỹ đẹp khi lắp đặt. 

Một lựa chọn khác là cổng tự động sử dụng mô tơ tay đòn với ưu điểm lắp đặt nhanh, thẩm mỹ đẹp với giá thành rất phù hợp. 

Cổng trượt hay được gọi là cổng lùa là một giải pháp tuyệt vời khi kết hợp mô tơ cổng trượt Roger. 

Tất cả các mô tơ cổng đều có hệ thống cảm biến vật cản, cảm biến lực để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cùng với đó là hệ thống chìa khóa khi mất điện hoặc có thể lắp hệ thống lưu điện dự phòng kèm theo.

Với hệ thống 150 đại lý trên toàn quốc, cổng tự động Roger - ROFAST VINA đã và đang là thương hiệu số 1 trên thị trường hiện nay. 
 

Cổng tự động Roger luôn hướng đến khách hàng, với những cam kết mạnh mẽ về chất lượng và chế độ hậu mãi trên toàn quốc. 

  • Chế độ Bảo hành miễn phí 2 năm hoạt động, bảo trì trọn đời. 
  • Bảo hành 2 năm 1 đổi 1 tại nơi sử dụng.
  • Dịch vụ hỗ trợ 24/7. 
Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng truy cập Website: http://sieuthicuatudong.vn/

Nội dung khác