Roger Technology

Roger một trong những hãng sản xuất hệ thống tự đông hàng đầu của Ý với hơn 30 năm kinh nghiệm trong công nghệ điều khiển hóa tự động, hệ thống tự động hóa tích hợp. Chuyên thiết kế sản xuất và phân phối hệ thống tự động hóa cho cửa cổng, cửa doanh nghiệp, barie tự động chắn đường cho khu dân cư thương mại và công nghiệp,...

Hệ thống tự động hóa Roger Technology được biết đến là các sản phẩm có chất lượng và tính năng cao cấp nhất hiện nay. Được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn rất khắt khe, hiện nay roger có mặt tại 172 quốc gia trên thế giới.
chứng nhận đại lý roger technology 
Bisco Việt Nam - Phân phối độc quyền hệ thống Tự Động Hóa ROGER TECHNOLOGY

" Đổi mới, cơ khí chính xác và nghiên cứu công nghệ là những yếu tố giúp cho Roger Technology trở thành một công ty độc đáo và khác biệt. "
 Roger Technology
Trên thực tế đây là những yếu tố mà Roger Technology được thành lập. Đây cũng là lý do tại sao chúng tôi không chỉ muốn được biết đến là một công ty sản xuất đơn thuần mà còn là một công ty sản xuất tự động hóa của cả nước Ý. Kết quả của công ty chúng tôi là phi thường và hoàn toàn dựa trên giá trị thực, của những người vô cùng sáng tạo và đam mê. Những người không bao giờ bỏ cuộc, những người chọn những thách thức lớn để tránh bị lạc hậu. Những người tin rằng bất kỳ ý tưởng tuyệt vời nào đều mang lại sự thay đổi lớn cho một tương lai tuyệt vời.

Bắt đầu từ ngày làm việc đầu tiên, chúng tôi ngay lập tức ưu tiên phát triển và sản xuất một cơ chế tuyệt vời của Ý, chỉ dựa trên nguyên liệu kim loại màu và được đảm bảo bởi quy trình sản xuất, xử lý bề mặt hoàn hảo.

Lịch sử phát triển hệ thống tự động hóa Roger Roger Technology


• 1981 - Như trong "Cinderella Company Story" trong nhà để xe ELETTROMECCANICA FLORIAN được sinh ra với mục đích cung cấp công việc sửa chữa và bảo dưỡng cho động cơ điện và hệ thống điện.

• 1983 - ELETTROMECCANICA FLORIAN trở thành LA BITECNICA snc, nơi anh em Florian quyết định từ bỏ hoàn toàn chi nhánh sửa chữa và bảo dưỡng và tập trung hoàn toàn vào cuộn dây động cơ điện để sản xuất thay mặt cho các bên thứ ba.

• 1993 - Nhà máy công nghiệp đầu tiên được thành lập tại địa điểm hiện tại của Mogliano Veneto, nơi sản xuất hơn 100.000 động cơ / tháng và dây chuyền sản xuất cơ khí hoàn toàn được tự động hóa rô bốt với mục tiêu chính là cung cấp động cơ hoàn chỉnh cho tất cả các cơ chế.
Roger Technology
• 2001 - Thương hiệu ROGER TECHNOLOGY ra đời, tất cả các phụ kiện bên ngoài đều bị loại bỏ và sản xuất các sản phẩm Công nghệ Roger với công nghệ xoay chiều 230V được bắt đầu.

• 2009 - Cuộc cách mạng kỹ thuật số bắt đầu với việc sản xuất động cơ trong công nghệ kỹ thuật số 24V DC điện áp thấp BRUSHLESS và với sự phát triển của bộ điều khiển kỹ thuật số cho phép quản lý tổng thể, thanh lịch và an toàn về tự động hóa.

• 2017 - Hôm nay Roger Technology là một công ty với 5 nhà máy sản xuất của Ý, 4 đơn vị kinh doanh nội bộ, với tổng số hơn 10.000 mét vuông hoàn toàn dành riêng cho việc phát triển và sản xuất 100% giải pháp MADE IN ITALY. Tương lai tiếp theo sẽ được viết trực tiếp bởi tất cả khách hàng của chúng tôi, những người chọn cài đặt sản phẩm của chúng tôi và kết hôn với công nghệ kỹ thuật số BRUSHLESS và do đó, niềm đam mê đơn giản và thực sự của chúng tôi.


Công ty TNHH Công Nghệ Bisco Việt Nam

· Địa chỉ: Số 15 LK9, Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
· Website: https://sieuthicuatudong.vn
· Hotline: 0966.88.3186
· Email: sieuthicuatudong@gmail.com

Nội dung khác