Thi công cửa tự động cần đặc biết phải bỏ túi KINH NGHIỆM này

Thi công cửa tự động cần đặc biết phải bỏ túi KINH NGHIỆM này

Kinh nghiệm thi công cửa tự dộng từ chuyên gia kỹ thuật luôn là vấn đề thắc mắc của rất nhiều người muốn tìm hiểu thông tin lắp đặt cửa tự động chuẩn nhất - không xảy ra lỗi khi hoạt động. Bài viết dưới đây được chia sẻ bởi chuyên gia kỹ thuật Bicso

Vậy về việc thi công hay lắp đặt cửa có gì đáng chú ý, có những kinh nghiệm khi thi công cửa tự động không? Hãy cùng với những chuyên gia trên Bisco tìm hiểu ngay bây giờ. Như các bạn đã biết thì đây là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng và phổ biến tại Việt Nam.

Thi công cửa tự động

I. Tính năng vượt trội cửa tự động Bisco Việt Nam
Cửa tự động là dòng cửa hiện đại sử dụng công nghệ tiên tiến đồng thời là sự kết hợp hoàn hảo của kính chịu lực, cảm biến và các thiết bị phụ trợ nhằm mang lại sự thuận tiện cho việc lưu thông qua lại trong các công trình xây dựng. Do đó, cửa kính cường lực ngày càng phổ biến trong nhiều công trình hiện nay, đặc biệt tại các thành phố hay khu dân cư đông đúc với các công trình hiện đại.
Với thiết kế đơn giản và tiện lợi nhất sản phẩm giúp cho quá trình thi công cửa tự động trở nên rất nhanh, dễ dàng lắp đặt và sửa chữa.

Bên cạnh đó cựa tự động có thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi và bắt mắt

Đặc biệt đây là sản phẩm kỹ thuật được cải tiến từng ngày, giờ đây vấn đề xảy ra khi gặp các sự cố hư hỏng hay mất điện đột ngột, nguồn điện không ổn định,... Cũng đã được khắc phục rất tốt, mang đến sự an toàn, tin tưởng cho người sử dụng.

Thêm vào đó là khả năng vận hành trơn tru rất làm hài lòng khách hàng

Là một thiết bị dạng công nghệ kỹ thuật nhưng cửa tự động đã đạt đến khả năng tránh nước, đảm bảo rằng chúng có thể hoạt động tốt ngay cả trong trường hợp bị dính nước.
II. Kinh nghiệm thi công cửa kính tự động từ CHUYÊN GIA

 1. Lắp đặt thanh ray cho cửa trượt tự động

Để cánh cửa có thể trượt được người ta cần phải gắn được thanh ray cho nó theo phương nằm ngang đồng đều, nếu chỉ xê dịch một chút xíu điều này sẽ dẫn đến việc di chuyển cánh cửa với tốc độ di chuyển sẽ không đồng đều nhau ở các vị trí, điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của động cơ sử dụng.

2. Lắp đặt bát treo cánh cửa trượt tự động

Gắn các bát treo cửa vào vị trí xác định trên cánh cửa, siết chặt bằng bu lôn để treo cánh cửa, đảm bảo rằng hệ thống ròng rọc của thiết bị được gắn bát treo cánh và song song, nếu chúng không song song sẽ giảm tuổi thọ của ròng rọc. Treo ròng rọc của thiết bị treo cánh cửa với nguồn điện, không va trạm với các bộ phần khác và đường ray trong khi lắp đặt, nếu không nó sẽ gây ra sự hư hỏng và ảnh hưởng tới ròng rọc, tiếng ồn, …

3. Lắp đặt thiết bị giới hạn khoảng cách di chuyển của cánh cửa

Thiết bị giới hạn di chuyển được gắn trực tiếp trên đường ray bằng cách bu lông và ốc vít, đầu tiên di chuyển cánh cửa để xác định vị trí đóng và vị trí mở, sau đó đánh dấu vị trí giới hạn này, khi lắp đặt thiết bị giới hạn cần phải đúng vị trí điểm dừng của cửa, siết chặt các bu lông và gốc vít để giới hạn được chắc chắn.

4. Điều chỉnh chiều cao và khoảng cách

Nới lỏng các ốc vít trên vị trí móc treo cánh cửa, điều chỉnh bu lông an toàn, siết chặt các ốc vít cho các giá đỡ, kiểm tra lực khi di chuyển bằng tay và lực tác động khi có vật cản ở giữa cánh cửa, xác định cánh cửa di chuyển mở tay không bị rung lắc, không có âm thanh ma sát, nếu có vấn đề vui lòng kiểm tra lại.

5. Điều chỉnh căng rây cua roa, bằng ròng rọc

Ở bên trái khi bạn đang đứng đối diện với motor là polley không tải, lới lỏng ốc tăng đơ trên polley không tải, lới lỏng 4 ốc vít gắn với đế polley không tải trước khi gắn dây cua rao giữa motor và polley không tải, cắt dây cua roa cho phù hợp với khoảng cách giữa polley không tải và motor, sau đó siết chặt tăng đơ trên polley không tải, siết chặt 4 con vít cố định với đế của polley không tải để cho nó khỏi chạy khi di chuyển và điều chỉnh cho dây cua roa căng phù hợp.

III. Báo giá thi công lắp đặt cửa tự động tại mới nhất 2020
Là doanh nghiệp đi tiên phong trong ngành cửa cổng tự động, barrier tự động với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, Bisco Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối lắp đặt các dòng sản phẩm cửa tự động đa dạng cho khách hàng lựa chọn đáp ứng nhu cầu thi công cửa tự động cho các công trình trên cả nước hiện nay. Luôn luôn cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn, hoạt động ổn định và an toàn. Đi cùng với đó là thi công lắp đặt trọn gói, chuyên nghiệp với giá thành thi công tốt nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá các dòng cửa kính tự động xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản do Bisco triển khai thi công cho các công trình hiện nay. Hoặc gọi ngay 09.66.88.3186 để nhận báo giá cửa tự động với bảng giá cập nhật liên tục từ bộ phận kinh doanh của Bisco.
Để biết thêm thông tin thiết bị motor cửa cổng tự động cập nhật tin tức bổ ích cũng như giải đáp thắc mắc cho mình về các thiết bị kỹ thuật, đặc biệt các thông tin về motor cho cửa cổng tự động nhéBisco-Hà Nội Bisco-Hà Nội Bản đồ

Địa chỉ: Số 02LK14 Khu đô thị Xa La, Hà Đông, TP Hà Nội.
Điện thoại: 09.66.88.3186

Bisco-Đà Nẵng Bisco-Đà Nẵng Bản đồ

Địa chỉ: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Điện thoại: 09.68.69.1266

Bisco- TP. HCMBisco- TP. HCMBản đồ

Địa chỉ: 235 Tô Hiến Thành, P. 13, Q.10, Tp Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 09.66.88.3186

Trung tâm bảo hành Trung tâm bảo hành Bản đồ

Địa chỉ: Số 02LK14 Khu đô thị Xa La, Hà Đông, TP Hà Nội.
Điện thoại: 09.75.71.3186

BISCO VIỆT NAM 10 NĂM CHO SỰ THAY ĐỔI

09.66.88.3186
alo-ph-img-circle Đổi mới tại nơi sử dụng Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Khuyến mại