Roger

Roger

Cổng tự động Roger được biết đến là sản phẩm có chất lượng và tính năng cao cấp nhất hiện này. Được
thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn rất khắt khe, hiện nay roger có mặt tại 172 nước trên thế giới.
 Nhờ có hơn 25 năm kinh nghiệm trong thế giới Tự động hóa, Roger là một trong những công ty hàng đầu của Ý chuyên thiết kế và sản xuất các hệ thống tự động hóa tích hợp. Chúng tôi thiết kế, sản xuất và bán các hệ thống tự động hóa cho cửa cổng, cửa nhà để xe và rào cản đường cho khu dân cư, thương mại và công nghiệp...
 
CON NGƯỜI VÀ Ý TƯỞNG
 
Cuộc sống của Roger Technology luôn được hình thành dựa trên giá trị của những người sáng tạo và đam mê. Những người không bao giờ bỏ cuộc, những người lựa chọn những thách thức lớn để tránh bị đơn điệu.Những người tin rằng bất kỳ ý tưởng tuyệt vời cho cuộc sống một sự thay đổi lớn đối với một tương lai tuyệt vời.
 
SÁNG TẠO ĐỔI MỚI
 
Một yếu tố cơ bản trong di sản của công ty chúng tôi là sự đổi mới sáng tạo liên tục nhằm phân biệt tất cả các giải pháp của chúng tôi. Sáng tạo và sự sáng tạo với Công nghệ Roger kết hợp với nhau trong một khái niệm đơn giản thể hiện trải nghiệm thực sự đối với nhu cầu thực sự của khách hàng.
 
AN TOÀN VÀ CÔNG NGHỆ
 
 
An ninh và công nghệ là một đồng minh tuyệt vời của nền công nghệ của Roger Technology. Bất cứ thứ gì mà chúng tôi thiết kế, sản xuất và đưa vào tay khách hàng đều phải được thiết kế và phát triển với công nghệ tốt nhất đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cao.
 
 
KINH NGHIỆM SẢN PHẨM
 
Trong ngôn ngữ của chúng tôi, chúng tôi dịch từ "kinh nghiệm" thành niềm đam mê. Đối với chúng tôi niềm đam mê là tất cả mọi thứ, đó là giá trị tuyệt vời mà mỗi ngày đẩy chúng tôi đến một sự chỉ trích liên tục và xây dựng trong việc phát triển sản phẩm và giải pháp liên kết chặt chẽ với nhu cầu thực sự của khách hàng muốn sản phẩm được thiết kế theo cách của họ làm việc.
 
 
SẢN XUẤT Ở ITALIA VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả các giải pháp, sản phẩm, thiết kế và quá trình sản xuất hoàn chỉnh của công nghệ Roger được phát triển ở Ý với việc sử dụng vật liệu chất lượng cao được tìm thấy trên thị trường thông qua các đối tác cung cấp, kết hôn với niềm đam mê và cùng một chuyên nghiệp của công ty chúng tôi trong việc phát triển các sản phẩm công nghệ tin cậy, hiệu quả và đơn giản theo cách chúng được hình thành, lắp đặt và sử dụng.
 

Bisco-Hà Nội Bisco-Hà Nội Bản đồ

Địa chỉ: Số 02LK14 Khu đô thị Xa La, Hà Đông, TP Hà Nội.
Điện thoại: 09.66.88.3186

Bisco-Đà Nẵng Bisco-Đà Nẵng Bản đồ

Địa chỉ: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Điện thoại: 0977.65.65.98

Bisco- TP. HCMBisco- TP. HCMBản đồ

Địa chỉ: 921 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 096.781.4488

Trung tâm bảo hành Trung tâm bảo hành Bản đồ

Địa chỉ: Số 69/68 Xuân Thủy, Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0976.46.1899

BISCO VIỆT NAM 10 NĂM CHO SỰ THAY ĐỔI

09.66.88.3186
alo-ph-img-circle Đổi mới tại nơi sử dụng Dịch vụ 24/7 01đổi 01 Khuyến mại